Panama mong muốn hợp tác với Việt Nam về sản xuất, tiêu thụ gạo

Panama mong muốn hợp tác với Việt Nam về sản xuất, tiêu thụ gạo

Nhiều doanh nghiệp Panama đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Việt Nam trong việc trồng lúa, sản xuất và tiêu thụ gạo và nhận định đây là một trong những lĩnh vực mà hai nước có nhiều cơ hội để phát triển ưu thế của mình theo hướng hai bên cùng có lợi.

Cơ hội giao thương với Ai Cập, Nigeria, Nam Phi, Pakistan

Cơ hội giao thương với Ai Cập, Nigeria, Nam Phi, Pakistan về các mặt hàng như nông sản, kính tấm xây dựng, gỗ, balo, giày thể thao, văn phòng phẩm, sợi polyester (yarn), hạt tiêu,...

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG CHÂU PHI, TÂY Á NAM Á

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG CHÂU PHI, TÂY Á NAM Á

NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – KAZAKHSTAN

NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – KAZAKHSTAN

Tại Diễn đàn “Kinh doanh với thị trường Kazakhstan” do VCCI tổ chức ngày 30/7 tại Hà Nội, ông Dương Hoàng Minh – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu, Bộ Công thương khẳng định, ngay sau khi Hiệp địnhFTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á Âu có hiệu lực, các doanh nghiệp Việt Nam và Kazakhstan sẽ có nhiều điều kiện hợp tác và cơ hội phát huy thế mạnh của mình hơn nữa.

Việt - Hàn chính thức ký hiệp định thương mại tự do

Việt - Hàn chính thức ký hiệp định thương mại tự do

Sáng 5/5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Yoon Sang-jick đại diện cho Chính phủ hai nước đã ký kết chính thức Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA).

Danh mục 1.586 mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Úc năm 2014 và thị phần từng mặt hàng

Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp nghiên cứu tiềm năng xuất khẩu hàng hoá sang Úc, Thương vụ Việt Nam tại Úc tổng hợp 1.586 mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Úc trong năm 2014, so sánh với tổng nhập khẩu các mặt hàng tương tự để tính thị phần từng mặt hàng này tại Úc.

Cơ hội lớn XK tôm sang Hàn Quốc

Hiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam – Hàn Quốc dự kiến sẽ sớm được ký kết trong năm nay sẽ tạo hích mới cho XK tôm của Việt Nam sang thị trường này.

Thanh long VN chính thức vào thị trường New Zealand

Các thủ tục cần thiết đã hoàn thành và phía New Zealand đã chính thức công nhận cho phép thanh long của VN được XK sang nước bạn.

Việt Nam: Phá vỡ những rào cản để giao thương

Việt Nam: Phá vỡ những rào cản để giao thương

Khối Nghiên cứu Kinh tế của Ngân hàng HSBC giới thiệu báo cáo vĩ mô của Việt Nam: "Sản xuất tại Việt Nam: Phá vỡ những rào cản để giao thương".

Séc- thị trường xuất khẩu quan trọng của Việt Nam

Theo số liệu thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Séc trong quí I/2014 đạt 47,77 triệu USD, tăng 35,73% so với cùng kỳ năm trước.

Cơ hội đầu tư sang Nigeria

Đảm bảo sẽ cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam 1000 ha đất nông nghiệp để trồng lúa nhằm tạo công ăn việc làm và công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất trồng lúa tại Nigeria

Quy định xuất nhập khẩu tại Senegal

Những pháp nhân hay thể nhân có hoạt động công nghiệp hoặc thương mại cần xuất nhập khẩu hàng hoá, nguyên liệu hoặc sản phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh, công nghiệp, trực tiếp hoặc gián tiếp qua những người được uỷ quyền hay người môi giới hải quan được phép, phải có một chiếc thẻ đặc biệt mang tên « thẻ xuất nhập khẩu »

Myanmar - “đất vàng” cho doanh nghiệp Việt Nam

Mở toang cánh cửa giao thương với thế giới bên ngoài, không những người dân Myanmar được hưởng lợi, còn là cơ hội cho các nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam.

Mozambique: Thị trường tiềm năng của doanh nghiệp Việt

Mozambique: Thị trường tiềm năng của doanh nghiệp Việt

Mozambique là quốc gia rộng lớn ở Đông Nam châu Phi với dân số 24 triệu dân,được đánh giá là thị trường tiềm năng lớn đối với các mặt hàng xuất khẩu và cửa gõ để Việt Nam thâm nhập vào thị trường khối các nước miền Nam châu Phi.

Cơ hội để DN thành lập văn phòng đại diện tại Nga

Để thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa, các doanh nghiệp Việt Nam cần đến một trung tâm thương mại để đặt văn phòng đại diện hoặc mở showroom giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới khách hàng, đồng thời dựa vào mạng lưới phân phối hàng hóa sẵn có của người Việt tại Nga.

Làm ăn với Panama: Đừng ngại đường xa

Làm ăn với Panama: Đừng ngại đường xa

Cách Việt Nam 12 giờ bay và nửa vòng trái đất, Panama- đất nước nhỏ bé với dân số 3,4 triệu người, nằm ở vị trí “thắt đáy lưng ong” giữa Bắc Mỹ và Nam Mỹ rộng lớn- hiện đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới doanh nhân.

Việt Nam - Cộng hòa Séc: Tạo đột phá hợp tác thương mại

Việt Nam - Cộng hòa Séc: Tạo đột phá hợp tác thương mại

Những năm gần đây, quan hệ kinh tế- thương mại giữa Việt Nam và CH Séc tăng trưởng ổn định. Kể cả trong năm 2012, khi Việt Nam và các nước Châu Âu vẫn đang phải gánh chịu những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, thương mại hai chiều giữa hai nước vẫn tăng.

Đón cơ hội từ 3 thị trường xuất khẩu lớn

Năm 2013, ba thị trường xuất khẩu lớn của Việt Nam là Mỹ, Nhật Bản và Nga hứa hẹn triển vọng tăng trưởng mạnh.

Hỗ trợ 500 DN xúc tiến xuất khẩu qua thương mại điện tử

Hỗ trợ 500 DN xúc tiến xuất khẩu qua thương mại điện tử

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc tháo gỡ các khó khăn và trợ giúp cho các DN xuất khẩu VN, từ tháng 07/2012, lần đầu tiên, gói hỗ trợ trị giá 21 tỉ đồng chính thức được VCCI và các đối tác công bố và triển khai tới các DN xuất khẩu của VN.

Cần thuê kho

Có nhu cầu thuê kho. Vịt trí: tại TP. Mỹ Tho, thuận tiện cho container ra vào. Mọi chi tiết xin liên hệ: anh Trần Tiến Giang - 0909117955


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 345
  • Tháng hiện tại: 11061
  • Tổng lượt truy cập: 5438179
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018