Cơ hội đầu tư sang Nigeria

Thứ ba - 18/03/2014 08:09
Sở Ngoại Vụ Tiền Giang có nhận thông tin từ phía Đại sứ quán Việt Nam tại Nigeria v/v Chính quyền bang Abia thông qua Cty  Nevera Cee Investment Co.Ltd., đảm bảo sẽ cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam 1000 ha đất nông nghiệp để trồng lúa nhằm tạo công ăn việc làm và công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất trồng lúa tại Nigeria.

Hiệp hội thông báo đến quý hội viên được biết nếu có nhu cầu đầu tư sang Nigeria thì liên hệ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hoặc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn TIền Giang để biết thêm chi tiết.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cơ hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 264
  • Tháng hiện tại: 19142
  • Tổng lượt truy cập: 5520377
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018