Chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc điều hành

Thứ tư - 24/06/2015 08:49
Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo Giám đốc điều hành, chi tiết như sau:

-    Thời gian: học 2 - 3 buổi vào tối thứ sáu và ngày thứ bảy hàng tuần; Thời gian dự kiến: 2,5 tháng; Học phí trọn khoá: 7.000.000 đồng/học viên; Chi phí đã bao gồm: đầy đủ tài liệu học tập.

-   Đặc điểm khoá học
-      Điểm khác biệt của khoá học là tính cụ thể và có thể ứng dụng. Do vậy, so với các chương trình CEO khác, các nội dung thuộc kiến thức chung sẽ được bỏ qua. Thay vào đó, mặc dù vẫn tương tác và “trao đổi hai chiều” nhưng mỗi chuyên đề sẽ giải quyết từng kiến thức cụ thể, rõ ràng và có thể áp dụng ngay sau buổi học.

-     Mục tiêu khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nắm vững:
-       Kiến thức pháp luật có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, trong đó có vấn đề lao động; kiến thức về thuế dành cho nhà quản trị;
-       Quản trị công ty và hệ thống kiểm soát (corporate governance); Vấn đề kiểm soát chất lượng (quality management);
-       Những kỹ năng lãnh đạo chủ yếu: Ra quyết định; Giao tiếp và truyền thông; Thương lượng và đàm phán; Quản trị nhân sự; Hoạch định và quản lý thời gian,…;
-       Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị marketing; Xây dựng và phát triển thương hiệu,…; Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp;
-       Phân tích biến động chi phí, dự báo chi phí và kiểm soát chi phí (cost management);
-       Phân tích quản trị tài chính, nhấn mạnh quản trị tài chính ngắn hạn (short-term financial management) quản trị dòng tiền mặt (cash flows management); phương pháp đọc hiểu nhanh các báo cáo tài chính dành cho nhà quản trị.

-    Giảng viên: là những chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, quản trị và các lĩnh vực khác hiện đang giảng dạy tại các Chương trình ưu tú và các trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

      Ts. Nguyễn Tấn Bình, Giảng viên Đại học Mở; Giảng viên Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright.
      Ts. Phan Đức Dũng, Giảng viên Khoa Kinh tế - Đại học Quốc Gia Tp.HCM.
      Ths. Nguyễn Bảo Linh, Giảng viên Đại học Kinh tế.       Ths. Nguyễn Duyên Linh, Giảng viên Khoa Kinh tế, Đại học Nông Lâm.
      Ts. Phan Hiển Minh, Giảng viên Đại học Mở; Đồng Giảng viên Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright; Trưởng phòng, Cục thuế Tp.HCM.
      Ls.Ths. Lê Minh Nhựt, Giảng viên đại học Mở; Luật sư đoàn Tp. HCM.
      ThS Nguyễn Hữu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ
      Ts. Lê Xuân Quang, Giảng viên Đại học Mở Tp.HCM; nguyên Trưởng phòng Cục thuế.
      Ths. Đặng Văn Thanh, Giảng viên Đại học Mở; Giảng viên Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright.
      Ths. Phạm Văn Hải, Tổng Giám đốc ACBR
      Ths. Trần Minh Trọng, Giảng viên CPA/ĐHM; Giám đốc Quỹ hỗ trợ Công nhân Tp. HCM.
......
-    Khai giảng và học: 18h ngày 18/9/2015. ( tối thứ sáu)

-    Địa điểm: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, số 86, Ấp Bắc, P4, TP.Mỹ Tho, TG.

-    Chứng nhận: Do Viện Nghiên cứu khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh cấp.

-    Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, số 86 Ấp Bắc, P4, TP. Mỹ Tho, TG; Điện thoại: (073) 3873272; : 0913962880 (Anh 2 Do); 0905430182 (gặp Tiên); Fax: (073) 3975207; Email: hhdntg@gmail.com

 Mong quí doanh nghiệp quan tâm cử người tham gia khóa học nêu trên.

      Trân trọng kính chào./.

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 193
  • Tháng hiện tại: 20249
  • Tổng lượt truy cập: 5521484
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018