Mời tham dự khóa tập huấn “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực làm việc cho nhân viên trong bối cảnh bất ổn”

Thứ hai - 14/09/2020 11:12
Năm 2020, Đại dịch covid 19 đã gây ra nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế thế giới nói chung cũng như đến toàn bộ mọi mặt đời sống của người dân và doanh nghiệp Việt Nam.


Với một nền kinh tế mở, các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp ĐBSCL phụ thuộc rất nhiều vào các thị trường xuất khẩu, cũng như sụt giảm nghiêm trọng thị trường trong nước. Theo khảo sát của VCCI, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ gánh ngày càng lớn áp lực về cắt giảm nhân sự, chi tiêu, từ đó đặt ra thách thức trong việc quản trị nguồn nhân lực bao gồm việc cắt giảm và tái cấu trúc lại hệ thống nguồn nhân lực của mỗi doanh nghiệp. Điều này đã tạo ra tâm lý trì trệ, thiếu động lực làm việc dẫn đến “mất lửa” đối với cán bộ nhân viên. Nhằm hỗ trợ cán bộ quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp các phương pháp “truyền lửa” tạo động lực làm việc cho người lao động, Văn phòng đại diện VCCI tại Tiền Giang tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực làm việc cho nhân viên trong bối cảnh bất ổn”tại Tiền Giang


Thời gian:02 ngày, buổi sáng từ 08h00 - 11h30; buổi chiều từ 13h30 - 16h30,   ngày 25-26/9/2020 (Thứ 6 và Thứ 7)
Địa điểm: Hội trường khách sạn Chương Dương Tiền Giang
                 Số 10, đường 30/4, P.1, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Học phí: 500.000đ/ học viên (VCCI Cần Thơ đã hỗ trợ 75% đối với Doanh nghiệp Hội viên của VCCI và Hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh).


Giảng viên: MT. Nguyễn Thị Thương Linh, Giảng viên chính của Business Edge – World Bank, giảng viên cao cấp của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).


Quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký (Tải về phiếu đăng ký) tham dự qua điện thoại hoặc email về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền Giang.  ĐT: 0273 3873272 gặp Tiên, Email: hhdntg@gmail.com  trước ngày 23/9/2020 (thứ Tư).

Tải về nội dung chương trình


Trân trọng kính chào.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 228
  • Tháng hiện tại: 21897
  • Tổng lượt truy cập: 5523132
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018