8 doanh nghiệp Tiền Giang thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Thứ năm - 14/01/2016 10:30

Ngày 12-1, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam phối hợp với báo điện tử VietNamNet tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng 500 (VNR500) doanh nghiệp (DN) lớn nhất Việt Nam năm 2015.

Chế biến cá xuất khẩu tại công ty cổ phần Hùng Vương.
Chế biến cá xuất khẩu tại Công ty cổ phần Hùng Vương.

Trong bảng xếp hạng năm nay có 8 DN đóng trên địa bàn Tiền Giang: Công ty cổ phần (CP) Hùng Vương, công ty TNHH xăng dầu Hồng Đức, Công ty TNHH Việt Hưng, Công ty CP Châu Âu, Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức, Công ty TNHH Đại Thành, Group công thương nghiệp đầu tư Minh Hưng, Công ty TNHH Song Thuận.

Điều đáng chú ý trong 8 DN trên có đến 6 DN thuộc ngành sản xuất kinh doanh thực phẩm chế biến.

Bảng xếp hạng VNR500 nhằm tôn vinh, ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các DN lớn tại Việt Nam, dựa trên tiêu chí chủ yếu là tổng doanh thu, ngoài ra còn có các tiêu chí khác như: Lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản, uy tín truyền thông...

Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng DN của quốc tế; dữ liệu đánh giá được tính đến ngày 31-12 của năm trước đó.

VÂN ANH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 611
  • Tháng hiện tại: 1539
  • Tổng lượt truy cập: 5525378
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018