Công bố mời gọi đầu tư 11 dự án

Thứ ba - 13/08/2013 08:45

 

KCN Tan Huong
Khu chung cư chuyên gia và chung cư công nhân tại KCN Tân Hương đang được mời gọi đầu tư. Ảnh: Vân Anh

UBND tỉnh Tiền Giang vừa công bố danh mục dự án mời gọi đầu tư của tỉnh năm 2013 gồm 11 dự án với tổng vốn dự kiến là 5.154 tỉ đồng.

Trong đó, có 8/11 dự án có sử dụng đất công (tổng vốn đầu tư dự kiến 778,4 tỉ đồng), gồm: Khu chung cư chuyên gia và chung cư công nhân ở khu tái định cư Tân Hương; Cảng cá Vàm Láng (kết hợp trú bão); khu dân cư Trung An; khu đón tiếp đường bộ (Thới Sơn, TP Mỹ Tho); Nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây; Trung tâm Thương mại Tân Hương; khu thương mại - Dịch vụ; chợ Bình Đức - Châu Thành.

Hai dự án đầu tư phát triển giao thông thực hiện theo hình thức hợp đồng BT, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.815 tỉ đồng, gồm đường tỉnh 878 và đường tỉnh 871B.

Một dự án thuộc lĩnh vực môi trường (hệ thống thoát nước và xử lý nước thải TP. Mỹ Tho) mời gọi đầu tư bằng nguồn vốn ODA, tổng mức đầu tư dự kiến 2.560 tỉ đồng.

(Theo baocantho.com.vn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công bố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 85
  • Tháng hiện tại: 20141
  • Tổng lượt truy cập: 5521376
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018