Thành lập Chi hội Doanh nghiệp thứ hai trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 23/08/2017 08:22

Ngày 21-8, UBND huyện Gò Công Tây tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội doanh nghiệp (DN) huyện Gò Công Tây. Đây là Chi hội DN thứ hai được thành lập trên địa bàn tỉnh. Trước đó là Chi hội DN huyện Gò Công Đông đã được thành lập vào đầu tháng 6-2017.

Các hội viên của Chi hội DN huyện Gò Công Tây ra mắt tại hội nghị
Các hội viên của Chi hội DN huyện Gò Công Tây ra mắt tại hội nghị

Chi hội DN huyện Gò Công Tây được thành lập trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh, với 9 hội viên là các DN đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Ban Chấp hành Chi hội cũng đã được hội nghị thống nhất đề cử gồm có 4 thành viên và ông Lê Minh Thái, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ xây dựng Minh Thái làm Chủ tịch Chi hội DN huyện Gò Công Tây. Được biết, huyện Gò Công Tây hiện có khoảng 130 DN, 13 HTX và 3.000 hộ kinh doanh đang hoạt động, chủ yếu là DN vừa và nhỏ, hoạt động sản xuất, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Chi hội DN huyện Gò Công Tây hoạt động hướng đến mục đích vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của DN; đồng thời tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các DN trao đổi kinh nghiệm quản lý kinh tế, kỹ thuật, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động của từng DN, nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  Bên cạnh đó, Chi hội sẽ còn là cầu nối gắn kết giữa các DN với chính quyền, các cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm kịp thời nắm bắt tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN và hỗ trợ DN phát triển.

HỮU NGHỊ


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 226
  • Tháng hiện tại: 20282
  • Tổng lượt truy cập: 5521517
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018