Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà thành viên nhân ngày 13/10

Thứ ba - 14/10/2014 09:30
Trong suốt tuần qua Lãnh đạo HHDN tỉnh đã tới thăm và tặng quà các đơn vị thành viên nhân ngày Doanh nhân Việt nam 13/10.
 
Thường trực HH đã thành lập 3 đoàn do các vị Phó Chủ tịch dẫn đầu, chia nhau tới từng đơn vị trong toàn tỉnh thăm hỏi, động viên, tiếp nhận thông tin, ý kiến góp ý, đề đạt của các doanh nhân, doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian qua. 

Ảnh: Lãnh đạo Hiệp hội đến thăm và tặng quà Cty CP TMDV Cái Bè
 
Đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân rất phấn khởi, đánh giá đây là “sự kiện bất ngờ”, “đổi mới” cách hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Làm cho doanh nghiệp gắn bó thêm với tổ chức HH của mình. Món quà của HH giá trị không lớn nhưng ý nghĩa rất đặc biệt động viên các doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn, tổ chức kinh doanh hiệu quả. 
 
Việt Hà
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 74
  • Tháng hiện tại: 19292
  • Tổng lượt truy cập: 5520527
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018