Lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL'' năm 2015 sẽ diễn ra ngày 16.10.2015 tại Tp. Cần Thơ

Thứ năm - 17/09/2015 14:32
Lễ Khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL” là một hoạt động thường niên được Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức định kỳ từ năm 2009 đến nay. Mục đích chính của sự kiện này là để cổ vũ, động viên và khuyến khích các doanh nghiệp có quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả; đồng thời tôn vinh và đề cao vai trò các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc điều hành và quản l‎ý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp duy trì được sự ổn định và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang trải qua nhiều biến động từ quá trình hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới.


Năm 2015, cũng với mục tiêu trên, VCCI Cần Thơ phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, UBND các tỉnh/thành phố vùng ĐBSCL, các sở, ban ngành, Hội đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp ĐBSCL tổ chức Lễ khen thưởng “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2015” và “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2015” sẽ được long trọng tổ chức vào ngày 16.10.2015 (thứ Sáu) tại Trung tâm Hội nghị Hoa Sứ - Cồn Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Đặc biệt, nhân sự kiện ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2015, VCCI Cần Thơ còn tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho “Doanh nhân xuất sắc khu vực ĐBSCL thời kỳ mới” nhằm tôn vinh những người đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” từ 02 lần trở lên trong các năm từ 2011 - 2014.
Danh sách đạt giải sẽ được công bố chính thức trên website của VCCI Cần Thơ tại địa chỉ: www.vccimekong.com.vn

Mục đích, ý nghĩa của từng giải thưởng như sau:

* Danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc khu vực ĐBSCL thời kỳ mới”

- Tôn vinh các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp, duy trì sự ổn định và không ngừng phát triển lớn mạnh trong giai đoạn khó khăn. 
- Tôn vinh và khẳng định vai trò quan trọng của các doanh nhân đã đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” từ 02 lần trở lên trong các năm từ 2011 - 2014 do Chủ tịch VCCI trao tặng vì những đóng góp quý báu cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.
- Hình thành một danh hiệu, thể hiện giá trị cốt lõi của một doanh nhân thành công trong thời kỳ đổi mới, gắn liền với những thành quả phát triển doanh nghiệp, kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.
- Khẳng định thương hiệu, uy tín của doanh nhân trong thời kỳ mới, qua đó nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đặc biệt trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

* Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2015”

- Tôn vinh các doanh nhân khu vực ĐBSCL có thành tích xuất sắc trong việc điều hành, quản lý và phát triển của doanh nghiệp.
- Công nhận và khẳng định sự đóng góp của các doanh nhân không những cho phát triển kinh tế của địa phương trong việc giải quyết các vấn đề về lao động, việc làm, an sinh xã hội, môi trường kinh doanh,…mà còn góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh của vùng ĐBSCL.
- Động viên, khuyến khích các doanh nhân khu vực ĐBSCL vượt qua khó khăn, có hoạt động kinh doanh ổn định, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.
- Hình thành một danh hiệu, thể hiện giá trị cốt lõi của một doanh nhân thành công trong quản trị, điều hành doanh nghiệp.
- Quảng bá thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đối với địa phương, khu vực ĐBSCL và các đối tác trong và ngoài nước.


 
* Danh hiệu “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng khu vực ĐBSCL năm 2015”

- Tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng có hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.
- Công nhận và khẳng định sự đóng góp của các doanh nghiệp trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh các sản phẩm đặc trưng của địa phương và khu vực góp phần tạo ra những sản phẩm đặc trưng chất lượng, phát huy tiềm năng lợi thế của Vùng.
- Hình thành một thương hiệu, một biểu tượng đặc trưng của địa phương và khu vực góp phần bảo hộ thương hiệu đưa những sản phẩm đặc trưng đến với các đối tác trong và ngoài nước, qua đó nâng cao giá trị hàng hóa và sức cạnh tranh trên thị trường.
- Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tăng cường khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham dự sự kiện trên!!!
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Hội viên – VCCI Cần Thơ
12 Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
ĐT: 0710.3.824.918 (máy lẻ 104) - Fax: 0710.3.824.169
gặp chị Hồng Thắm (0932.777.184) hoặc chị Mỹ Tiên (0986.088.798) 
---------------------------------------------------------------------------------------------------------


(Theo Lạc Long - VCCI Cần Thơ)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 182
  • Tháng hiện tại: 21851
  • Tổng lượt truy cập: 5523086
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018