Tiền Giang: 5 Doanh nghiệp và 3 Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL

Thứ hai - 29/10/2012 08:51
Ngày 27/10/2012, VCCI Cần Thơ tổ chức khen thưởng “Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL” năm 2012 nhằm đề cao vai trò của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, khẳng định sự đóng góp to lớn của họ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung và ĐBSCL nói riêng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay. Đây là hoạt động thường niên của VCCI Cần Thơ từ nhiều năm qua.

Năm nay Tiền Giang có 5 doanh nghiệp (Cty TNHH Việt Hưng, HTX TM DV Phường 1 TP.Mỹ Tho, Cty TNHH Giang Mây Việt, Viễn Thông Tiền Giang, Cty CP TM Chợ Gạo) và 3 doanh nhân (  Ông Nguyễn Văn Đôn – GĐ Cty TNHH Việt Hưng, Ông Lê Văn Viễn - GĐ Cty CP TM Chợ Gạo, Ông Huỳnh Kim Tuấn - Chủ nhiệm HTX TMDV F1 TP.Mỹ Tho) được VCCI Cần Thơ khen thưởng “Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL”

Nhân dịp này, VCCI Cần Thơ cũng tổ chức “kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ” và “lễ trao tặng huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước cho Chi nhánh”

Buổi lễ với sự tham dự của lãnh đạo VCCI trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, UBND các tỉnh, các sở ban ngành và 200 doanh nghiệp ĐBSCL, các báo đài trong khu vực. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 494
  • Tháng hiện tại: 1422
  • Tổng lượt truy cập: 5525261
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018