VCCI khen thưởng Doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL

Thứ hai - 28/10/2013 07:53

Tối ngày 26-10, tại hội trường nhà hàng Hoa Sứ TP. Cần Thơ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh tại Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ khen thưởng Doanh nhân tiêu biểu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2013.

Tại buổi lễ, VCCI Cần Thơ đã công bố quyết định và trao bằng khen cho 63 Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL và 23 DN có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2013.

Khen thưởng doanh nhân ĐBSCL.
Khen thưởng doanh nhân ĐBSCL.

Riêng tỉnh Tiền Giang có 8 doanh nhân vinh dự được trao tặng bằng khen và đón nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL và một có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2013.

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu khu vực ĐBSCL được VCCI Cần Thơ tổ chức thường niên từ năm 2009 đến nay. Đây là giải thưởng dành cho các DN và doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Dịp này, các đại biểu đã được các chuyên gia kinh tế thông tin thêm về tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2013; những thách thức và cơ hội đối với doanh nghiệp khi Việt Nam ký kết Hiệp định Hợp tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)…

THÙY TRANG


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 265
  • Tháng hiện tại: 20957
  • Tổng lượt truy cập: 5522192
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018