Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng thành công tốt đẹp

Thứ hai - 10/06/2013 09:12
Vào sáng ngày 31/5/2013, tại Trung tâm Văn hoá – Hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Tham dự Đại hội có ông Garett Pratt – Bí thư thứ nhất – Đại Sứ quán Canada tại Việt Nam; Ông Hoàng Văn Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ông Võ Hùng Dũng – Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ, cùng đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, tỉnh An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang và Trà Vinh. Về phía lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng có ông Trần Thành Nghiệp – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng – Trưởng Ban Vận động; Ông Mai Phước Hưng – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng – Phó Trưởng Ban Vận động, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 doanh nghiệp, Hội viên đến tham dự Đại hội, cùng các phóng viên, báo đài đến ghi hình, đưa tin về Đại hội.
 

Đoàn Chủ tịch điều hành chương trình làm việc tại Đại hội
 
Các Đại biểu đã thảo luận và thống nhất nhiều nội dung quan trọng của Đại hội như dự thảo Điều lệ, phương hướng hoạt động và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2013 – 2018 gồm 21 Ủy viên Ban Chấp hành. Ông Trần Khắc Tâm (Công ty TNHH Trần Liên Hưng) được tín nhiệm làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Bà Mã Thị Thanh được bầu làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, cùng các Phó Chủ tịch là ông Lê Văn Khanh và ông Nguyễn Triệu Dỏng. Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh được tín nhiệm với chức vụ Trưởng Ban Kiểm tra cùng hai thành viên là ông Trịnh Minh Phong và bà Nguyễn Thị Bích Huyền.


Ra mắt Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2013 - 2018
 
Đại hội cũng đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu và chia sẻ của ông Garett Pratt, ông Hoàng Văn Dũng, ông Nguyễn Phước Hưng (Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh), bà Nguyễn Mỹ Thuận (Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ) và phát biểu chỉ đạo của ông Trần Thành Nghiệp – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội.

Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2013 - 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo Hội viên và đã thống nhất nhiều nội dung quan trọng của Hiệp hội. Có thể nói, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng được thành lập và đi vào hoạt động sẽ tiếp tục hỗ trợ thiết thực cho sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
                                                                                                                   Hoàng Thống
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 912
  • Tháng hiện tại: 912
  • Tổng lượt truy cập: 5524751
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018