HĐND tỉnh giám sát tình hình thu hút đầu tư

Thứ năm - 28/03/2013 08:28

Chiều 25-3, Đoàn giám sát về tình hình thu hút đầu tư của HĐND tỉnh do ông Trần Kim Trát, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

HĐND tỉnh làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp vào chiều 25-3.
HĐND tỉnh làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp.

Ông Đoàn Thành Đạt, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã báo cáo với Đoàn giám sát những thuận lợi, khó khăn, tồn tại, khó khăn trong quy hoạch, điều kiện hạ tầng, lao động, thủ tục hành chính… khi các doanh nghiệp tham gia các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh; đồng thời cũng đề xuất một số kiến nghị để doanh nghiệp tham gia đầu tư trên địa bàn tỉnh được thuận lợi hơn nhất là về chính sách đền bù giải tỏa, giá đất và giá thuê đất...

Thay mặt Đoàn giám sát của HĐND tỉnh, ông Trần Kim Trát đã ghi nhận những ý kiến từ phía các doanh nghiệp nhằm làm cơ sở để đề xuất với các ngành giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc thu hút đầu tư hiện nay.

PHƯƠNG ANH


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 161
  • Tháng hiện tại: 20217
  • Tổng lượt truy cập: 5521452
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018