Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang (Hiệp hội) có tổ chức làm dịch vụ giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngành xăng dầu báo cáo thực hiện đánh giá tác động môi trường.

Thứ tư - 12/06/2013 08:20
Nhằm thực hiện tốt Nghị định số 29/2011/NĐ-CP ngày 18/4/2011 về việc Quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường và Nghị định số 117/2009/NĐ-CP ngày 31/12/2009 về việc xử lý vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp kinh doanh ngành xăng dầu phải thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường của doanh nghiệp mình kinh doanh định kỳ 6 tháng/1 lần hoặc 1 năm/1 lần gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường và Phòng Tài nguyên và Môi trường để kiểm tra giám sát. Qua đó, doanh nghiệp không thực hiện sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt khi bị kiểm tra.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang (Hiệp hội) có tổ chức làm dịch vụ giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngành xăng dầu báo cáo thực hiện đánh giá tác động môi trường.

Để tiết kiệm chi phí trong việc thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường định kỳ hằng năm và nhất là việc tuân thủ đúng pháp luật về lĩnh vực bảo vệ môi trường (tránh bị xử phạt khi đoàn kiểm tra bảo vệ môi trường đến kiểm tra doanh nghiệp) quý doanh nghiệp có nhu cầu thì liên hệ đăng ký với Hiệp hội. Trên cơ sở đó, Hiệp hội tổng hợp danh sách, liên hệ với cơ quan có chức năng tổ chức đoàn đến quý doanh nghiệp thực hiện lấy mẫu (mẫu khí, nước,…) để làm báo cáo đánh giá tác động môi trường cho doanh nghiệp.

Mong quý doanh nghiệp quan tâm.

Xin liên hệ về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang số 86 Ấp Bắc, P4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.
SĐT: 0733873272
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 228
  • Tháng hiện tại: 20284
  • Tổng lượt truy cập: 5521519
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018