Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.2012

Thứ năm - 11/10/2012 10:56
Sáng ngày 11/10/2012 tại Hội trường Ấp Bắc Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ông Nguyễn Văn Khang – PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng với Lãnh đạo các Sở Ban ngành tỉnh, UBND huyện, thành thị đã có buồi họp mặt với gần 300 doanh nghiệp trong tỉnh nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.


Ông Nguyễn Văn Khang - Chủ tịch UBND tỉnh TG trao bằng chứng nhận "Doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu năm 2012" cho Doanh nghiệp
 
Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, ông Đoàn Thành Đạt - Chủ tịch Hiệp hội đã phát biểu báo cáo ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10. Trong thời gian tới Hiệp hội sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa vai trò là đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Hội viên trong các quan hệ kinh tế - xã hội với các tổ chức trong và ngoài nước theo qui định của Pháp luật, là đầu mối làm cầu nối trong mối quan hệ giữa các hội viên với các cơ quan chính quyền và các cơ quan quản lý Nhà nước giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong khuôn khổ pháp luật quy định.
 
Thực hiện Quyết định 1829/QĐ-UBND ngày 08/8/2012 v/v “ban hành qui chế xét Tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu” Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng với Ban TĐKT tỉnh làm tham mưu giúp Hội đồng TĐKT tỉnh xét đề nghị UBND tỉnh tuyên dương 23 doanh nghiệp Tiền Giang tiêu biểu, đồng thời giới thiệu UBND tỉnh đề nghị Phòng Thương mại & Công nghiệp VN tặng Bằng khen cho 5 doanh nghiệp và 3 doanh nhân khu vực  ĐBSCL tiêu biểu nhân ngày họp mặt năm nay. Cũng trong dịp này UBND tỉnh cũng đã có bằng khen cho các doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế.

 
Ông Đoàn Thành Đạt - Chủ tịch HHDN tỉnh TG tặng hoa cho Doanh nghiệp

 
Ông Nguyễn Văn Khang – PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã phát biểu động viên, biểu dương thành tích xung kích và vượt khó của các doanh nghiệp tỉnh nhà trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay góp phần không nhỏ giúp tỉnh nhà thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2012 đã đề ra.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 20201
  • Tổng lượt truy cập: 5521436
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018