Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành tổng kết năm 2012 và đề ra phương hướng năm 2013

Thứ ba - 08/01/2013 14:53
Lúc 9h ngày 11/01/2013 tại hội trường Cty TNHH xăng dầu Hồng Đức, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành tổng kết năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Công an tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hiệp hội.

Hội nghị lần lượt nghe ông Phạm Trọng Nhường – PCT thường trực báo cáo tình hình hoạt động năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013, ông Đinh Văn Hữu – PCT, Trưởng ban tài chính Hiệp hội báo cáo thu chi tài chính năm 2012 và dự kiến thu chi tài chính năm 2013, quy chế chi tiêu của VP Hiệp hội.

Qua báo cáo, các đại biểu đánh giá cao hoạt động của Hiệp hội năm 2012 và đã tích cực đóng góp, đề xuất ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2013 của Hiệp hội.


Ông Đoàn Thành Đạt – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại hội nghị
 
Ông Đoàn Thành Đạt – Chủ tịch Hiệp hội tiếp thu ý kiến phát biểu đóng góp của các đại biểu, sẽ triển khai chương trình mà BCH đã họp thống nhất ra Nghị quyết cho năm 2013. Hiệp hội rất mong muốn được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các Sở ban ngành tỉnh, hợp tác chặt chẽ, tích cực của các thành viên BCH, các hội viên để đưa hoạt động của Hiệp hội lên tầm cao mới, giúp đỡ thiết thực cho các doanh nghiệp phát triển. 

Các báo báo kèm theo
1.   Báo cáo tình hình hoạt động năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
2.   Báo cáo thu chi tài chính năm 2012dự kiến thu chi tài chính năm 2013.
3.   Quy chế chi tiêu của VP Hiệp hội.

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 551
  • Tháng hiện tại: 1479
  • Tổng lượt truy cập: 5525318
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018