Trả lời, giải quyết các kiến nghị, phản ảnh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 18/07/2014 09:54
Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Thông báo số 16/TB-UBND ngày 10/2/2014 về việc tổ chức tiếp cận, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) đã có công văn yêu cầu các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội phản ánh tình hình sản xuất kinh doanh, thuận lợi, khó khăn và kiến nghị để Hiệp hội tổng hợp kiến nghị.

     Hiệp hội đã có văn bản số 24/BC-HHDN ngày 04/3/2014 v/v tổng hợp báo cáo của 11 doanh nghiệp phản ánh tình hình khó khăn gởi Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Kế hoạch & Đầu tư tổng hợp trình Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng chương trình tổ chức tiếp cận, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

     Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có công văn số 3015/UBND-TCTM ngày 03/7/2014 v/v trả lời, giải quyết các kiến nghị, phản ảnh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó chỉ đạo các đơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao trên cơ sở các kiến nghị, phản ảnh của doanh nghiệp để xem xét, giải quyết cụ thể từng kiến nghị của doanh nghiệp; báo cáo giải quyết về Sở Kế hoạch & Đầu tư trước ngày 25/7/2014 để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh chậm nhất vào ngày 01/8/2014.

     Thường trực Hiệp hội thông báo đến quý doanh nghiệp biết để theo dõi tình hình giải quyết, tháo gỡ khó khăn của các đơn vị liên quan đối với phản ảnh, kiến nghị của doanh nghiệp mình.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 80
  • Tháng hiện tại: 1008
  • Tổng lượt truy cập: 5524847
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018