Công ty XNK Thực phẩm Á Châu:Đẩy mạnh XK sản phẩm giá trị gia tăng

Công ty XNK Thực phẩm Á Châu:Đẩy mạnh XK sản phẩm giá trị gia tăng

Ngày 14-12, ông Nguyễn Hữu Thọ, đại diện Công ty TNHH XNK Thực phẩm Á Châu (Song Thuận, Châu Thành) cho biết, trong năm 2015 dự kiến đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 11 triệu USD.

Công ty TNHH SX-TM Phú Đạt: Sản phẩm "độc" sản xuất không đủ để bán

Công ty TNHH SX-TM Phú Đạt: Sản phẩm "độc" sản xuất không đủ để bán

Đối với không ít doanh nghiệp, việc xuất khẩu được sản phẩm sang 2 thị trường khó tính Nhật Bản và Hàn Quốc là một thành công. Vậy mà, sản phẩm “độc” của Công ty TNHH sản xuất - thương mại Phú Đạt dù được sản xuất với số lượng lớn nhưng vẫn không đủ cung cấp cho 2 thị trường này.

Công ty TNHH Hoan Vinh được cấp Giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”

Công ty TNHH Hoan Vinh được cấp Giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”

Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ (SX- TM- DV) Hoan Vinh (108A Quốc lộ 1A, ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) đã được Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phát triển thương hiệu Việt (THV) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) trao Giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”.

Đoàn Ban Kinh tế TW thăm, làm việc tại Công ty CP Rau quả TG

Đoàn Ban Kinh tế TW thăm, làm việc tại Công ty CP Rau quả TG

Chiều 1-8, Đoàn Ban Kinh tế Trung ương do ông Vương Đình Huệ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Rau quả Tiền Giang. Ông Trần Thế Ngọc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; bà Trần Kim Mai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành đã đến dự và tiếp đoàn.

HTX Rạch Gầm tổ chức Đại hội Đại biểu xã viên

Thực hiện điều lệ HTX ngày 5/1/2013 HĐQT đã tổ chức Đại hội đại biểu xã viên thường niên tổng kết năm 2012 bàn phương hướng, kế hoạch SXKD năm 2013. Hơn 70 đại biểu đại diên cho các đơn vị trực thuộc HTX, và khối VP tham dự. Ông Đỗ Văn Thuận Chủ tịch LMHTX, Ông Huỳnh Văn Nguyện Phó giám đốc sở GTVT tỉnh Tiền Giang đã dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Vietcombank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học Lương Phú

Vietcombank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học Lương Phú

Sáng ngày 4-12, tại xã Lương Hòa Lạc (Chợ Gạo) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận tài trợ kinh phí xây dựng Trường Tiểu học Lương Phú giữa UBND tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang Vietcombank).

HTX Rạch Gầm tặng quà trung thu cho học sinh trường THCS Thạnh Mỹ

HTX Rạch Gầm tặng quà trung thu cho học sinh trường THCS Thạnh Mỹ

Mùa trung thu năm nay, Hợp tác xã Rạch Gầm phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang và CLB Sáng tác trẻ (Hội Văn học Nghệ thuật Tiền Giang) đến tặng quà, sinh hoạt văn nghệ và tổ chức các trò chơi tập thể cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Thạnh Mỹ (huyện Tân Phước) vào sáng ngày 29-09-2012 (nhằm ngày 14 tháng 8 ÂL).

Công ty Lương thực Tiền Giang: Xây dựng vùng lúa chất lượng cao theo mô hình cánh đồng mẫu lớn

Ngày 20/9, ông Lê Thanh Khiêm, Phó Giám đốc Công ty Lương thực Tiền Giang cho biết, trong vụ đông xuân 2011-2012, Công ty Lương thực Tiền Giang phối hợp với Sở NN&PTNT xây dựng vùng lúa chất lượng cao 500 ha theo mô hình cánh đồng mẫu lớn (CĐML), với hình thức đầu tư ứng vốn để cung ứng đầu vào gồm: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và lúa giống. Đồng thời, Công ty cũng bao tiêu sản phẩm cho nông dân và sản lượng bao tiêu khoảng 3.500 tấn lúa. CĐML được đầu tư tại xã Hậu Mỹ Trinh (huyện Cái Bè) là 200 ha lúa Jasmine; xã Thạnh Lộc và xã Mỹ Phước Tây (huyện Cai Lậy) 300 ha lúa OM 4218, OM 5451, OM 5472.

Công ty Cổ phần Dệt len Phương Nam chăm lo tốt đời sống nữ công nhân lao động

Công ty Cổ phần Dệt len Phương Nam - có trụ sở đặt tại Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Tân Mỹ Chánh, Phường 9, TP. Mỹ Tho, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh áo len xuất khẩu. Công đoàn cơ sở Công ty luôn đạt thành tích vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền, là đơn vị tiêu biểu của TP. Mỹ Tho trong việc chăm lo đời sống nữ công nhân, lao động.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tipharco

Thành lập từ năm 1976, trải qua 3 lần thay đổi tên doanh nghiệp cũng như hình thức sở hữu, tháng 2 năm 2006, Công ty Dược và Vật tư Y tế Tiền Giang (doanh nghiệp Nhà nước) chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Tipharco. Chặng đường hơn 30 năm hoạt động, với sự phấn đấu nổ lực không ngừng, Tipharco đã sản xuất nhiều loại thuốc chất lượng, được rộng rãi người sử dụng và các cơ sở y tế trong cả nước đánh giá cao.

HTX Quang Minh: Nâng cao hiệu quả sản xuất...

HTX Quang Minh: Nâng cao hiệu quả sản xuất...

Thành lập từ năm 2003, HTX Quang Minh (TP. Mỹ Tho) tận dụng nguồn nhân lực dồi dào và nguồn nguyên liệu phong phú của vùng sông nước như: lục bình, cói, bẹ chuối… để sản xuất các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ xuất khẩu trực tiếp sang thị trường các nước châu Âu như: Anh, Đức, Pháp...

Hợp tác xã Quang Minh: Xuất khẩu hàng tiểu thủ công mỹ nghệ đạt 600 ngàn đô la

Được thành lập vào năm 2003, Hợp tác xã Quang Minh (Phường 10, TP. Mỹ Tho) đã không ngừng vươn lên đến nay đạt doanh số trên 40 tỉ đồng/năm, tăng trưởng bình quân 30%/năm, kim ngạch xuất khẩu trên 1,6 triệu USD/năm, lợi nhuận sau thuế trên 1,95 tỉ đồng/năm. HTX hiện có qui mô vốn cố định trên 9,4 tỉ đồng, vốn lưu động 12 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho trên 3.000 lao động với mức thu nhập bình quân trên 2,8 triệu đồng/người/tháng.

Báo cáo tham luận của HTX Rạch Gầm tại hội nghị tổng kết NQ/13 TW về kinh tế tập thể

1/Giới thiệu chung Sau 33 năm hoạt động, đặc biệt là sau nghị quyết 13/TW ban hành, HTX Rạch Gầm đơn vị VTĐS có có bước chuyển biến đột phá rộng lớn: Tên gọi được thay đổi (ngắn đi) gắn liên với viẹc mở thêm nghành nghề kinh doanh, làm cho quy mô sản xuất không ngừng mở rộng phát triển, chất lượng quản lý ngày càng chuyên nghiệp hơn; đến nay đã trở thành đơn vị lớn nhất trong nghành vận tải, nằm trong top đầu các HTX cả nước làm ăn hiệu quả.

HTX Rạch Gầm nhận cúp đặc biệt “Hợp tác vì cộng đồng thịnh vượng” do Liên minh HTX Việt Nam trao

HTX Rạch Gầm nhận cúp đặc biệt “Hợp tác vì cộng đồng thịnh vượng” do Liên minh HTX Việt Nam trao

HTX Rạch Gầm là đơn vị đứng vị trí thứ 3 trong 100 HTX được trao tặng cúp “Hợp tác vì cộng đồng thịnh vượng” của Liên minh HTX Việt Nam.

HTX Rạch Gầm với công tác từ thiện xã hội

HTX Rạch Gầm với công tác từ thiện xã hội

Trong quý I /2012 HTX Rạch Gầm đã dành nhiều kinh phí cho các hoạt động từ thiện xã hội.

HTX Rạch Gầm và Phòng CSGT Đường thủy Tiền Giang sơ kết 5 năm thực hiện kế hoạch tuyên truyền thực hiện luật GTĐT và đảm bảo an ninh trên đường thủy nội địa

Báo cáo tổng kết tại hội nghị (ngày 21/3/2012) cho biết sau năm năm thực hiện kế hoạch, hai đơn vị và thu đạt được nhiều chỉ tiêu đề ra tại lễ ký kết cách đây hơn 5 năm.

Ban lãnh đạo HTX chủ trì buổi họp

HTX Rạch Gầm tổ chức hội nghị tổng kết năm 2011

Ngày 28 tháng 12/2011 HTX Rạch Gầm đã tổ chức đại hội đại biểu xã viên thường kỳ tổng kết báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2011, thông qua kế hoạch SXKD năm 2012.

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 84
  • Tháng hiện tại: 10310
  • Tổng lượt truy cập: 5558534
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018