HTX Rạch Gầm tặng quà trung thu cho học sinh trường THCS Thạnh Mỹ

Thứ hai - 01/10/2012 16:04

Đoàn gồm có nhà thơ - doanh nhân Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX Rạch Gầm), nhà biên kịch Hoàng Thu Dung, tác giả trẻ Trương Trọng Nghĩa (Chủ nhiệm CLB Sáng tác trẻ), cùng đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã gửi tặng 170 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn và nến để các em vui trung thu. Bên cạnh đó đoàn còn hỗ trợ 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 29 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.


Ông Trần Đỗ Liêm phát biểu

Dịp này Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác (xã Thạnh Mỹ) cũng đã gửi tặng 180 phần quà trung thu cho các em học sinh của trường. Tổng giá trị của các phần quà của các đơn vị và cá nhân có lòng hảo tâm chăm lo tết trung thu cho học sinh nghèo trường THCS Thạnh Mỹ năm nay khoảng trên 22 triệu đồng.


Sôi động các trò chơi tập thể


Lồng đèn do các học sinh trường làm

Tác giả bài viết: Lê Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: HTX Rạch Gầm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 87
  • Tháng hiện tại: 1015
  • Tổng lượt truy cập: 5524854
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018