HTX Rạch Gầm tổ chức Đại hội Đại biểu xã viên

Thứ sáu - 18/01/2013 16:07
Thực hiện điều lệ HTX ngày 5/1/2013 HĐQT đã tổ chức Đại hội đại biểu xã viên thường niên  tổng kết năm 2012 bàn phương hướng, kế hoạch SXKD năm 2013. Hơn 70  đại biểu đại diên cho các đơn vị trực thuộc HTX, và khối VP tham dự. Ông Đỗ Văn Thuận Chủ tịch LMHTX, Ông  Huỳnh Văn Nguyện Phó giám đốc sở GTVT tỉnh Tiền Giang đã dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Nguyễn Văn Dễ Tổng GĐ HTX trình bầy tổng kết kết quả SXKD của HTX năm 2912, kế hoạch biện pháp năm 2013 của HĐQT, ban TGĐ, (nội dung 2 văn kiện này được đăng trong web: rachgam.com).

Phát biểu tại đại hội, Ông Trần Đỗ Liêm chủ tịch HĐQT HTX tổng kết:

Năm 2012 từ lãnh đạo đến cán bộ xã viên HTX Rạch Gầm đã phấn đấu hết mình, triển khai thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt như: Làm việc với ngân hàng, cơ cấu việc trả nợ vốn và lãi vay, thực hiện giảm lãi xuất với tỷ lệ ưu đãi cho khách hàng Vip, giãn thời gian trả nợ hợp lý phù hợp tình hình thị trường đảm bảo có thể thanh toán đúng hạn, không tạo ra sức ép dẫn đến phá sản.

Tích cực khai thác nguồn hàng từ khách hàng mới, giữ vững khách hàng truyền thống liên kết với bạn hàng ngoài tỉnh tìm thêm nguồn hàng…HĐQT áp dụng chế độ ứng trước phí bảo hiểm, giảm quỹ, cho chậm nộp quỹ… hổ trơ XV giải quyết trả nợ ngân hàng, tích cực áp dung chế độ cho nợ thuế của chính phủ, góp phần tạo thêm nguồn vốn không trả lãi để làm vốn lưu động…

Tận dụng cơ hội mở lớp đào tạo cập nhật nghiệp vụ cho thuyền máy trưởng , đào tạo chuyên môn cho cán bộ các Đoàn vận tải, văn phòng…

Cơ cấu lại đội tầu theo hướng loại bỏ ghe vỏ gỗ, sà lan cũ trọng tải nhỏ, giữ lại đội tầu chất lương cao, kết cấu phù hơp nguồn, mặt hàng và cảng bốc xêp…

Do áp dụng nhiều biện pháp tích cực có giá trị nên kết thúc năm 2012 HTX mới có kết quả khả quan như trong báo cáo.

Năm 2013 vẫn còn thiếu nguồn hang vận chuyển, cung chưa đủ cầu, nên công tác khai thác hàng hóa vẫn là trọng tâm, tất cả thuyền trưởng cùng làm thương vụ với các Giám đốc đoàn và phòng chuyên môn để đảm bào đủ hàng cho tầu vận chuyển.

Trong dịp đại hội ông Phạm Vân Anh Phó tổng giám đốc đoàn được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Ông Nguyễn Văn Dễ Tổng Giám đốc HTX cũng được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiêp an ninh tổ quốc của Bô công an tặng.

Tác giả bài viết: Việt Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: HTX Rạch Gầm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 19174
  • Tổng lượt truy cập: 5520409
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018