Vietcombank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng Trường Tiểu học Lương Phú

Thứ năm - 06/12/2012 10:26

 

Ông Lê Văn Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận bảng tượng trưng tài trợ 10 tỷ đồng từ ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc Vietcombank.
Ông Lê Văn Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận bảng tượng trưng tài trợ 10 tỷ đồng từ ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc Vietcombank.

Sáng ngày 4-12, tại xã Lương Hòa Lạc (Chợ Gạo) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận tài trợ kinh phí xây dựng Trường Tiểu học Lương Phú giữa UBND tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tiền Giang Vietcombank).

Theo thiết kế, Trường Tiểu học Lương Phú sẽ được xây dựng trên diện tích 5.500m2 với cấu trúc 1 trệt, 1 lầu gồm 22 phòng học và phòng chức năng. Sau khi hoàn thành, Trường Tiểu học Lương Phú sẽ thu nhận 1.100 học sinh xã Lương Hòa Lạc và một số xã lân cận.

Được biết, tổng kinh phí xây dựng trường là 13,66 tỷ đồng, trong đó Vietcombank tài trợ 10 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng từ ngân sách tỉnh.

THANH TÂM


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: xây dựng, tiểu học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 385
  • Tháng hiện tại: 22054
  • Tổng lượt truy cập: 5523289
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018