Ban Thường trực Hiệp hội tổ chức lễ kết nạp cho 12 hội viên mới

Thứ hai - 21/01/2013 15:54
Lúc 14h ngày 21/01/2013 tại Văp phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, Ban Thường trực Hiệp hội tổ chức lễ kết nạp hội viên cho 12 doanh nghiệp có đơn xin làm thành viên Hiệp hội. Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Thành Đạt - Chủ tịch HHDNTG, ông Phạm Trọng Nhường - PCT HHDNTG, ông Nguyễn Tự Do - TTK HHDNTG và đại diện các doanh nghiệp. 
 

 
Tại buổi lễ, ông Đoàn Thành Đạt - Chủ tịch HHDNTG phát biểu khái quát về tình hình hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp trong thời gian qua, chức năng, nhiệm vụ của Hiệp hội và quyền hạn, nhiệm vụ của doanh nghiệp hội viên Hiệp hội. Nhân dịp này Ban Thường trực Hiệp hội cũng đã chúc Tết các doanh dân, thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, có đề xuất kiến nghị gì thì phản ánh về VP Hiệp hội sẽ tổng hợp báo cáo kiến nghị với UBND tỉnh, các sở ngành tỉnh giải quyết.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 108
  • Tháng hiện tại: 20800
  • Tổng lượt truy cập: 5522035
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018