Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp

Thứ sáu - 03/06/2016 08:30

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 của Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) Tiền Giang vào ngày 2-6, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các DN vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh những tháng đầu năm.

Ban chấp hành mới của Hiệp hội DN Tiền Giang ra mắt sau khi bầu bổ sung.
Ban chấp hành mới của Hiệp hội DN Tiền Giang ra mắt sau khi bầu bổ sung.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh, tính đến ngày 30-5-2016, thu ngân sách trên địa bàn tỉnh đạt 50% kế hoạch, trong đó khối DN ngoài quốc doanh đạt 50%; kết quả này có phần đóng góp không nhỏ của các DN, trong đó có các hội viên của Hiệp hội DN Tiền Giang.

Về hoạt  động của Hiệp hội trong thời gian tới, cần củng cố lại Ban chấp hành (BCH), tổ chức họp định kỳ gắn với sinh hoạt chuyên đề thiết thực. Làm thế nào để tăng số lượng hội viên thực chất và hoạt động gắn kết hiệu quả.

Giao Sở Kế hoạch - Đầu tư phối hợp cùng Hiệp hội DN tổ chức Hội nghị phát triển DN trong tháng 6-2016; UBND tỉnh dự kiến sẽ tổ chức cuộc đối thoại rộng rãi với các DN trên địa bàn tỉnh nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ DN theo tinh thần Nghị quyết 35/NQ-CP ngày 16-5-2016 của Chính phủ.

Dịp này, BCH Hiệp hội DN Tiền Giang kết nạp 7 hội viên mới và thống nhất đề cử ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch danh dự của Hiệp hội; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ II.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Đạo, Tổng Giám đốc Công ty CP Gò Đàng đuợc bầu làm Chủ tịch Hiệp hội DN Tiền Giang nhiệm kỳ II; ông Trần Hoàng Huân, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Tiền Giang và ông Trần Phương Bình, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Thuận Phú được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Được biết, Đại hội Hiệp hội DN Tiền Giang nhiệm kỳ III sẽ được tổ chức vào tháng 12-2016.

DS


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chủ tịch, đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 708
  • Tháng hiện tại: 1636
  • Tổng lượt truy cập: 5525475
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018