Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Chợ Gạo về phát triển doanh nghiệp

Thứ hai - 25/07/2016 09:57

Chiều ngày 21-7-2016, ông Nguyễn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh và các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Chợ Gạo về phát triển doanh nghiệp.


Quang cảnh buổi làm việc.


Theo báo cáo của UBND huyện cho biết, huyện hiện có khoảng 367 doanh nghiệp và 4.500 hộ kinh doanh cá thể, trong đó có khoảng 1.700 hộ đủ điều kiện nộp thuế.

Trong thời gian qua, huyện quan tâm đến công tác hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Hàng năm, lãnh đạo UBND huyện và ngành thuế trực tiếp gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhằm tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc để kịp thời tháo gỡ, giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất. Hiện UBND huyện đang xây dựng đề án phát triển thương mại, dịch vụ; kế hoạch phát triển doanh nghiệp (DN)...

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng đề nghị UBND huyện Chợ Gạo và các ngành liên quan cần có những hoạt động thiết thực hơn nữa, nhất là hỗ trợ tối đa cho DN trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư; tổ chức hội nghị nhằm gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp; vận động doanh nghiệp tham gia vào Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, để có tiếng nói chung và phát huy sự đồng lòng, góp sức tạo nên sức mạnh cho cộng đồng DN trong tỉnh; đồng thời thông qua Hiệp hội, doanh nghiệp sẽ có cơ hội liên doanh, liên kết chia sẻ thông tin, kinh nghiệm để hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

(Theo Cổng TTĐT tỉnh Tiền Giang)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 196
  • Tháng hiện tại: 20252
  • Tổng lượt truy cập: 5521487
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018