Chủ tịch UBND tỉnh thăm, làm việc với 2 doanh nghiệp xuất khẩu

Thứ năm - 03/03/2016 09:31

Chiều 29-2, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đã đến thăm và làm việc với Công ty CP may Tiền Tiến và Công ty CP Thủy sản Sông Tiền.

Ông Lê Văn Hưởng phát biểu tại buổi làm việc với Công ty CP may Tiền Tiến.
Ông Lê Văn Hưởng phát biểu tại buổi làm việc với Công ty CP may Tiền Tiến.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty CP may Tiền Tiến đã báo cáo những kết quả nổi bật của công ty trong thời gian qua. Cụ thể công ty đã giải quyết việc làm cho gần 4.000 lao động (trong đó khoảng 80% lao động nữ), thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 8 triệu đồng/tháng…

Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, xuất sang nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ và châu Âu. Trong năm 2016, công ty định hướng phát triển các mặt hàng trong thị trường nội địa và hướng đến đồng phục áo dài dành cho nữ sinh.

Đại diện Công ty CP thủy sản Sông Tiền cũng đã báo cáo với đoàn về kết quả hoạt động trong năm 2015. Theo đó, công ty chuyên chế biến và xuất khẩu hàng thủy hải sản đông lạnh sang thị trường châu Âu, châu Phi, Ai Cập, Trung Quốc, Indonesia…với doanh số hơn 140 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 12 tỷ đồng, nộp thuế 1,8 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người 5,1 triệu đồng/tháng, đóng góp hàng trăm triệu đồng vào công tác an sinh, xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của các công ty. Ông cũng ghi nhận những kiến nghị của các công ty và sẽ chỉ đạo các sở, ban, ngành có liên quan giải quyết trong thời gian sớm nhất và mong muốn bước sang năm mới, các công ty, doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

CAO NGUYÊN


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 120
  • Tháng hiện tại: 20176
  • Tổng lượt truy cập: 5521411
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018