Chuẩn bị ra mắt CLB Thông tin Kinh tế.

Thứ sáu - 27/09/2013 10:27
Để đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền phục vụ các doanh nghiệp hội viên theo điều lệ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã họp bàn qua nhiều cuộc họp BCH, BTT quyết định thành lập CLB Thông tin Kinh tế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang.

Câu lạc bộ (CLB) hoạt động nhằm giúp nhau có điều kiện nâng cao nghiệp vụ  tiếp cận thường xuyên với các doanh nghiệp, doanh nhân đang sản xuất, tiêu thụ sản phẩm dịch vụ tìm kiếm thị trường, vốn, pháp lý… ; thông qua các hoạt động của CLB các nhà báo, phóng viên cộng tác viên có nhiều thông tin để đưa tin viết bài… cho các tờ báo của Hội, của Tỉnh, của TW, nhằm chuyển tải các chủ trương chính sách của Nhà nước liên quan tới doanh nghiệp, doanh nhân, phản ánh các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, các tâm tư nguyện vọng của doanh nhân trong hội, trong tỉnh tới các cơ quan Đảng, Chính quyến, xã hội và công chúng bằng cách thông tin trên các trang báo chính thức của Hiệp hội, của địa phương và TW ( báo hình, báo viết, báo nói, báo điện tử…) tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng kinh tế của tỉnh Tiền Giang trong tình hình mới.

Hiện tại, các văn bản đã chuẩn bị xong (Kế hoạch thành lập, Quy chế hoạt động và kế hoạch hoạt động của CLB), đang trình Chủ tịch Hiệp hội ký quyết định thành lập và sẽ tổ chức ra mắt vào tháng 10/2013.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 462
  • Tháng hiện tại: 1390
  • Tổng lượt truy cập: 5525229
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018