Chúc mừng Báo Ấp Bắc nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6)

Thứ sáu - 21/06/2013 14:18
Sáng ngày 21/6/2013, Thường trực Hiệp hội đã tổ chức đoàn đến chúc mừng Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6). Đại diện Lãnh đạo Báo Ấp Bắc đã vui mừng đón tiếp và chân thành cám ơn đơn vị trong thời gian qua đã phối hợp tốt với Báo Ấp Bắc trong công tác thông tin tuyên truyền và dành cho Báo những tình cảm tốt đẹp nhất; khẳng định quyết tâm sẽ tăng cường phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian tới nhằm cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 25
  • Tháng hiện tại: 19243
  • Tổng lượt truy cập: 5520478
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018