Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP

Thứ hai - 02/03/2015 09:21
Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) hiện đang là một trong những đàm phán thương mại quan trọng nhất đối với Việt Nam. Các nước thành viên trong đó có Việt Nam và một số quốc gia là thị trường xuất khẩu thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada… đang quyết tâm sẽ hoàn tất hiệp định trong năm 2015.

TPP hiện đang là một trong những đàm phán thương mại quan trọng nhất đối với Việt Nam

Tháng 10/2014, VCCI tổ chức thành công chương trình học tập khảo sát thị trường Mỹ về các vấn đề liên quan đến TPP và ảnh hưởng của TPP đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình thu hút sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp và được đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như khâu tổ chức.

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường kỹ năng xúc tiến mở rộng thị trường giai đoạn 2014-2018”, từ ngày 10 – 20/ 04/2015, VCCI tiếp tục tổ chức chương trình học tập khảo sát “Thị trường Mỹ - Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP”. Chương trình kỳ vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh để chuẩn bị sẵn sàng khi Hiệp định TPP được phê chuẩn và có hiệu lực.         

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ:

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Viện Tin học Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Thanh Huyền;

Địa chỉ: tầng 4, tòa nhà VCCI, 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội,  

ĐT: 04.66564145; DĐ: 0912 347 872;

Email: nguyenhuyen@itb.com.vn.

Nguồn  dddn.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 186
  • Tháng hiện tại: 21855
  • Tổng lượt truy cập: 5523090
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018