Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X diễn ra từ ngày 19 đến 21-10

Thứ hai - 19/10/2015 15:28

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020, được long trọng tiến hành tại Trung tâm Hội nghị tỉnh trong 3 ngày (từ ngày 19 đến 21-10), chính thức khai mạc ngày 20-10.

Chủ đề xuyên suốt của Đại hội là Nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện của Đảng bộ, tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo, xây dựng Tiền Giang là tỉnh phát triển bền vững trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Đại hội làm việc với chương trình trọng tâm: Thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa IX đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội IX và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo; thông qua Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa IX, nhiệm kỳ 2010 - 2015, đánh giá những mặt ưu điểm, khuyết điểm, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho nhiệm kỳ 2015 - 2020…

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sau đó, Ban Chấp hành khóa mới tiến hành Hội nghị lần thứ nhất để bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các chức danh Bí thư Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy; bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

LÊ HUỲNH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đảng bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 213
  • Tháng hiện tại: 20905
  • Tổng lượt truy cập: 5522140
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018