Đào tạo Kỹ năng Quản trị Sản xuất cho Quản đốc phân xưởng, Tổ trưởng sản xuất

Thứ hai - 16/06/2014 10:42
Ngày 14/6/2014, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khoá đào tạo Kỹ năng Quản trị  Sản xuất cho Quản đốc phân xưởng, Tổ trưởng sản xuất.

Khoá đào tạo trong 1 tháng học vào các ngày chủ nhật trong tuần, có 53 học viên là Lãnh đạo, cán bộ các doanh nghiệp theo học với các nội dung như: Các khái niệm về tổ chức sản xuất, nhận rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong hoạt động sản xuất; Có phương pháp lập kế hoạch sản xuất, cũng như kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hiệu quả hơn; Ứng dụng được các kiến thức cơ bản về quản lý năng suất và chất lượng vào thực tế ở đơn vị cơ sở, đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng; Các biện pháp nhằm phát hiện và loại trừ các lãng phí nhằm giúp giảm chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp; Ngoài ra học viên còn được trang bị một số kỹ năng nhằm tạo lập mối quan hệ nội bộ, nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo động lực làm việc cho nhân viên, xây dựng được tiêu chí đánh giá và định mức kết quả từng công việc.
            

Ảnh:  Ths. Dương Diễm Châu – ĐH Mở TP.HCM hướng dẫn chuyên đề  Phương pháp tạo động lực làm việc và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên

Tác giả bài viết: Quốc Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 149
  • Tháng hiện tại: 20205
  • Tổng lượt truy cập: 5521440
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018