Đề nghị doanh nghiệp hội viên phản ánh tình hình sản xuất kinh doanh, kiến nghị

Thứ sáu - 28/11/2014 14:36
Căn cứ công văn số 5952/UBND-TM của Ủy ban nhân dân tỉnh ngày 26/11/2014 v/v tổng hợp, báo cáo tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để chuẩn bị cho Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng chương trình tổ chức tiếp cận, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Để nắm được ý kiến phản ánh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về tình hình hoạt động, những khó khăn, vướng mắc và các kiến nghị giải quyết đối với các cơ quan có thẩm quyền.

Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh yêu cầu quý doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội phản ánh khó khăn và kiến nghị gởi về văn phòng Hiệp hội (gửi văn bản và gửi Email: hhdntg@gmail.com) chậm nhất đến ngày 12/12/2014 để văn phòng Hiệp hội tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Mong được sự nhiệt tình hợp tác của quý doanh nghiệp hội viên nhằm tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện thuận lợi phát triển sản xuất kinh doanh cho quý doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 623
  • Tháng hiện tại: 1551
  • Tổng lượt truy cập: 5525390
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018