Giao lưu Hiệp hội và giao thương doanh nghiệp ĐBSCL - TP. Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 30/08/2013 15:10

 

Đoàn Hiệp hội DN Tiền Giang tham gia chương trình giao lưu.
Đoàn Hiệp hội DN Tiền Giang tham gia chương trình giao lưu.

Ngày 29-8, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ, Hiệp hội doanh nghiệp TP. Cần Thơ tổ chức Chương trình giao lưu các hiệp hội doanh nghiệp và giao thương các doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của 9 đoàn doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL và TP. Hồ Chí Minh với số thành viên tham dự là 158 người, đến từ 107 công ty.

Mục đích của chương trình là tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các hiệp hội doanh nghiệp ĐBSCL và TP. Hồ Chí Minh, cũng như tạo điều kiện cho doanh nghiệp các tỉnh trong khu vực có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh giữa những doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL và TP. Hồ Chí Minh; đẩy mạnh thực hiện mục tiêu hợp tác - liên kết vùng để mở rộng quy mô và dịch vụ hoạt động hỗ trợ hội viên; hưởng ứng Hội chợ Thương mại Cần Thơ năm 2013 từ ngày 28-8 đến 3-9-2013.

Doanh nghiệp các đoàn tham dự chương trình tham gia trưng bày sản phẩm, hàng mẫu... với mong muốn tìm khách mua hàng hoặc đại lý; đồng thời các doanh nghiệp tham dự ký kết bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác.

HỮU NGHỊ


Nguồn tin: Báo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 328
  • Tháng hiện tại: 19206
  • Tổng lượt truy cập: 5520441
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018