Hai doanh nghiệp Tiền Giang được tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014

Thứ sáu - 27/03/2015 10:03

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 được trao cho 65 doanh nghiệp. Trong đó có 19 doanh nghiệp đoạt giải Vàng và 46 doanh nghiệp đoạt giải Bạc.

Đại diện cho tỉnh Tiền Giang có 2 doanh nghiệp được trao giải Bạc gồm:

Hợp tác xã Rạch Gầm  (số 2, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, TP. Mỹ Tho, thuộc loại hình doanh nghiệp dịch vụ lớn) với ngành nghề kinh doanh chính: Vận tải hàng hóa, khách du lịch bằng đường sông và đường bộ; đóng mới, sửa chữa ghe, tàu, sà lan vận tải sông...

Một số hình ảnh trong lễ trao giải


 Các doanh nhân nhận giải thưởng


Ông Trần Đỗ Liêm - Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Gầm

Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Tiền Giang(số 2,3,4, khu phố Trung Lương, phường 10, TP. Mỹ Tho, thuộc loại hình doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa) với ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất, gia công, pha chế các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ muỗi, bao bì, phân bón; kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dung môi, phụ gia thuốc bảo vệ thực vật...
 

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế.

VÂN ANH


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 103
  • Tháng hiện tại: 20795
  • Tổng lượt truy cập: 5522030
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018