Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền Giang tổ chức Giải quần vợt mở rộng mừng Đảng mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013

Thứ ba - 26/02/2013 08:28

 - Ngày 24/02/2013 tại sân quần vợt Ủy ban nhân dân tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai mạc Giải quần vợt mở rộng mừng Đảng mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013. Đây cũng là giải thể thao thường xuyên nằm trong chuỗi hoạt động của Hiệp hội được đông đảo vận động viên tham gia thi đấu. Trong tổng số 46 VĐV (23 cặp) là các lãnh đạo doanh nghiệp hội viên Hiệp hội tham gia thi đấu có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, các lãnh đạo của các Sở ngành tỉnh, UBND các huyện, thành thị.

Ông Đoàn Thành Đạt - Chủ tịch HHDNTG tặng Cúp cho các VĐV

- Ban tổ chức chia ra 8 bảng thi đấu trên 4 cụm sân mỗi cụm có 2 sân thi đấu (địa điểm để thi đấu: cụm sân UBND tỉnh, Tỉnh đội, Cung văn hóa thiếu nhi và Trung tâm thể thao TP.Mỹ Tho), mỗi sân có từ: 3 cặp đến 4 cặp thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn cặp nhất của mỗi cụm sân vào thi đấu bán kết, chọn 2 cặp thắng trong bán kết thi đấu chung kết tranh nhất và nhì, 2 cặp thua trong bán kết đồng hạng 3. Kết quả đôi VĐV Ông Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch UBND tỉnh và Ông Mai Văn Phương – Công ty tư vấn đầu tư giao thông thủy lợi giành giải nhất nhận Cúp lưu niệm và 2 triệu đồng tiền thưởng, đôi VĐV Ông Phạm Văn Vác – và Ông Nguyễn Thanh Tâm giải nhì nhận Cúp lưu niệm và 1 triệu đồng tiền thưởng, 2 đôi VĐV đồng giải 3 nhận Cúp lưu niệm và 500 nghìn tiền thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng Cúp đồng hạng 3 cho các VĐV tham gia giải đấu.

VP Hiệp hội  DNTG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 164
  • Tháng hiện tại: 20856
  • Tổng lượt truy cập: 5522091
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018