Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng lớp Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và chăm sóc khách hàng

Thứ hai - 29/07/2013 09:30
Hiệp hội Doanh nghiệp Tiền Giang phối hợp với Viện nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp (Leadman) thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức nhiều khóa học dài hạn, ngắn hạn nhằm đào tạo nâng cao trình độ cho Giám đốc, phó Giám đốc và nhân viên doanh nghiệp trong tỉnh Tiền Giang. Ngày 27/7/2013 đã khai giảng lớp Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và chăm sóc khách hàng, có 33 học viên tham gia nghiên cứu học tập.


Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Giảng viên sau khi kết thúc tuần học đầu tiên

 Sau lễ khai giảng, các học viên đã được Ths. Trần Minh Trọng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lức HD-LEADMAN, Giảng viên Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp, Giám đốc Trung tâm HSSV và Quan hệ Doanh nghiệp – Đại học Văn Hiến hướng dẫn chuyên đề đầu tiên trong chương trình học Chuyên đề Kỹ năng giao tiếp. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học và thú vị của giảng viên đã được các học viên nhiệt tình, phấn khởi tham gia các hoạt động nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của các học viên.

Các học viên đều rút ra được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong giao tiếp qua tuần học đầu tiên. Trong các tuấn tiếp theo các học viên sẽ được các giảng viên lần lượt hướng dẫn các chuyên đề về Kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và ứng dụng khoa học phong thủy trong bố trí không gian.

Tác giả bài viết: NQB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 253
  • Tháng hiện tại: 20945
  • Tổng lượt truy cập: 5522180
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018