Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ ra mắt CLB Thông tin Kinh tế

Thứ hai - 28/10/2013 08:47
 Lúc 14h ngày 25/10/2013 tại Vườn thơ Biệt thự Hoa Mai của doanh nhân Trần Đỗ Liêm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) tổ chức buổi lễ ra mắt CLB Thông tin Kinh tế.
 
Đến dự buổi lễ ra mắt có ông Đoàn Thành Đạt – Chủ tịch Hiệp hội, các ông trong Ban Thường trực Hiệp hội và hơn 20 đại biểu tham dự là doanh nhân, các Lãnh đạo, phóng viên của Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Tiền Giang, Hội Nhà báo tỉnh và các phóng viên của các đài truyền thanh Huyện.


Câu lạc bộ Thông tin Kinh tế (CLB) hoạt động nhằm giúp nhau có điều kiện nâng cao nghiệp vụ tiếp cận thường xuyên với các doanh nghiệp, doanh nhân đang sản xuất, tiêu thụ sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm thị trường, vốn, pháp lý… ; thông qua các hoạt động của CLB các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên có nhiều thông tin để đưa tin,viết bài… cho các tờ báo của Hội, của Tỉnh, của TW, nhằm chuyển tải các chủ trương chính sách của Nhà nước liên quan tới doanh nghiệp, doanh nhân, phản ánh các hoạt động của Hiệp hội, các tâm tư nguyện vọng của doanh nhân trong Hiệp hội, trong tỉnh tới các cơ quan Đảng, Chính quyền, xã hội và công chúng bằng cách thông tin trên các trang báo chính thức của Hiệp hội, của địa phương và TW ( báo hình, báo viết, báo nói, báo điện tử…) tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng kinh tế của tỉnh Tiền Giang trong tình hình mới.

CLB gồm 21 thành viên, ông Trần Đỗ Liêm – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm Chủ tịch CLB. Dự kiến CLB sẽ ra mắt đặc san đầu tiên trong dịp chào mừng ngày 30/4 và 1/5 năm 2014.

Cũng trong buổi lễ này, ông Phạm Trọng Nhường – Phó Chủ tịch Hiệp hội thông qua Quyết định thành lập Hội đồng Biên tập thông tin gồm 11 thành viên. Ông Đoàn Thành Đạt – Chủ tịch Hiệp hội làm Chủ tịch Hội đồng.


Quyết định thành lập CLB Thông tin Kinh tế và Hội đồng Biên tập thông tin
 

Tác giả bài viết: QB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 173
  • Tháng hiện tại: 20229
  • Tổng lượt truy cập: 5521464
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018