Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổng kết năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Thứ sáu - 30/01/2015 15:57
Lúc 8h ngày 29/01/2015 tại hội trường nhà hàng Tân Đại Phố, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Hữu Đệ - PGĐ Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Tài chính, Cục thuế, Trung tâm XT-ĐT-TM-DL tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Ấp bắc, Ban Thường trực, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và toàn thể hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.


 
 
Ảnh: Ông Lê Văn Bé  – PCT Hiệp hội tặng biểu trưng cho các doanh nhân
 
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá một số tình hình hoạt động nổi bật trong năm 2014, khó khăn, thuận lợi và triển khai các nhiệm vụ năm 2015. Qua báo cáo, các đại biểu đã tích cực đóng góp, đề xuất ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2015.

Trong hội nghị, Hiệp hội cũng đã có quyết định tặng thưởng cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích đóng góp xây dựng phát triển Hiệp hội trong năm 2014.

Ông Phạm Trọng Nhường – PCT thường trực Hiệp hội tiếp thu ý kiến phát biểu đóng góp của các đại biểu, sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới. Hiệp hội rất mong muốn được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các Sở ban ngành tỉnh, hợp tác chặt chẽ, tích cực của các thành viên BCH, các hội viên để đưa hoạt động của Hiệp hội lên tầm cao mới, giúp đỡ thiết thực cho các doanh nghiệp phát triển.
 
Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 68
  • Tháng hiện tại: 996
  • Tổng lượt truy cập: 5524835
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018