Hội nghị giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội khu vực ĐBSCL, TPHCM và Miền Đông Nam Bộ năm 2014.

Thứ hai - 25/08/2014 16:04
 
 
Chủ tịch UBND Tỉnh - Nguyễn Văn Dương phát biểu tại Hội nghị  

Chiều ngày 22/8 tại Thành phố Cao lãnh đã diễn ra Hội nghị giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội khu vực ĐBSCL, TPHCM và Miền Đông Nam Bộ năm 2014 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Hội đồng các Hiệp hội Doanh nghiệp ĐBSCL tổ chức. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp – Nguyễn Văn Dương đến dự và phát biểu chào mừng Hội nghị.

Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo 15 Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp cùng với gần 100 doanh nghiệp của các tỉnh ĐBSCL, TPHCM và Miền Đông Nam Bộ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các Hiệp hội trong khu vực, ngoài việc gặp gỡ, giao lưu với nhau, hội nghị còn là dịp để các Hiệp hội chia sẻ kinh nghiệm hoạt động; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp liên kết hợp tác trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành trong và ngoài khu vực; giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư của tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, trong Hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích cho doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh đánh giá cao việc tổ chức các chương trình Hội nghị như thế này, đồng thời trong thời gian tới sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ cho Hiệp hội Doanh nghiệp Đồng Tháp tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu với các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành.

Những lần tổ chức sau, Ban Tổ chức sẽ có đánh giá lại kết quả hoạt động kết nối giao thương lần này, bên cạnh đó đưa vào nội dung chương trình một số chuyên đề chuyên sâu để giúp doanh nghiệp một cách thiết thực và hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Tổ chức cũng đã dành riêng không gian gồm 15 gian hàng để doanh nghiệp các tỉnh, thành giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng. Biểu tượng bé sen, các sản phẩm chế biến từ sen, xoài Cao Lãnh và một số sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Đồng Tháp cũng được trưng bày một cách bắt mắt tại đây.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Quang canh Hoi nghi 2

Quang cảnh Hội nghị

 

Tang qua luu niem

Tặng quà lưu niệm

 

Trung bay san pham 3

Sản phẩm đặc sản Đồng Tháp

 

Trung bay san pham

Giao thương 

NT

Nguồn tin: tuyentruyen.dongthap.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 29
  • Tháng hiện tại: 957
  • Tổng lượt truy cập: 5524796
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018