Hội thảo trao đổi, chia sẻ cuối năm về “Tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2012, Ứng xử của doanh nghiệp năm 2013”

Thứ sáu - 04/01/2013 09:06
Nhằm chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp về bức tranh khái quát tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam trong năm qua, từ đó cùng trao đổi về những ứng xử của doanh nghiệp cho năm 2013.


 TS Nguyễn Tấn Bình – Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp Tp. HCM đang báo cáo

Ngày 03/01/2013 tại hội trường Sở Công thương Tiền Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo trao đổi, chia sẻ cuối năm về  “Tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2012, Ứng xử của doanh nghiệp năm 2013”.

Đến dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, các ông trong Ban Chấp hành Hiệp hội, các diễn giả là Tiến sĩ, Thạc sĩ của Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp Tp. HCM , hơn 50 doanh nghiệp hội viên và các phóng viên báo, đài đến tham dự và đưa tin.

Tại buổi hội thảo, TS Nguyễn Tấn Bình – Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp Tp. HCM đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế Thế giới và Việt Nam, trao đổi về bản Báo cáo kinh tế Việt Nam tại Kỳ họp thứ tư Quốc hội năm 2012 và những phần chia sẻ về ứng xử của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hiện tại.

Qua buổi hội thảo các diễn giả cũng đã giải đáp các câu hỏi, thắc mắc và nêu ra phương hướng giúp các doanh nghiệp vượt qua tình hình kinh tế hiện nay và có bước chuẩn bị để dần ổn định phát triển trong thời gian tới.

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 297
  • Tháng hiện tại: 19175
  • Tổng lượt truy cập: 5520410
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018