Huyện Châu Thành ra mắt Chi hội Doanh nghiệp

Thứ sáu - 29/09/2017 16:00

Chiều ngày 26-9, UBND huyện Châu Thành tổ chức thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Châu Thành với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

BCH Chi hội Doanh nghiệp huyện Châu Thành
BCH Chi hội Doanh nghiệp huyện Châu Thành.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Huỳnh Văn Bé Hai, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết: “Hiện nay, trên địa bàn huyện có 533 doanh nghiệp, đa số là doanh nghiệp vừa và nhỏ, kinh doanh chủ yếu trong các ngành nghề như xây dựng, thương mại du lịch. Việc thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện là điều cần thiết. Đây là cầu nối để tạo điều kiện thuận lợi phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện”.

Tại hội nghị đã bầu Ban Chấp hành Chi hội gồm ông Nguyễn Minh Tường (Chủ tịch), Trương Công Thành (Phó Chủ tịch),  Nguyễn Văn Thuận (Phó Chủ tịch) và bà Phạm Thị Khánh Hoa (Thư ký). Đồng thời, hội nghị cũng đã bầu ông Huỳnh Văn Bé Hai làm Chủ tịch Danh dự của Chi hội Doanh nghiệp huyện.

Ban Chấp hành Chi hội hứa hẹn sẽ nỗ lực xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh; xây dựng đội ngũ doanh nghiệp có năng lực, tương thân, tương ái, đoàn kết hợp tác hỗ trợ lẫn nhau.

QUỐC TUẤN


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: châu thành, ra mắt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 239
  • Tháng hiện tại: 19117
  • Tổng lượt truy cập: 5520352
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018