Khoá đào tạo về Quản lý và cắt giảm chi phí hiệu quả trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay cho doanh nghiệp

Thứ hai - 26/08/2013 14:13
Trong thời kỳ nền kinh tế trong và ngoài nước gặp nhiều khó khăn, giá cả của các nguyên liệu đầu vào càng ngày càng tăng cao thì việc quản lý tốt và cắt giảm chi phí là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cắt giảm chi phí không chỉ đơn thuần với mục đích là giải quyết tình thế trong thời kỳ khó khăn hay để tăng lợi nhuận trong ngắn hạn hay là một phần trong công cuộc tái cấu trúc doanh nghiệp thời kỳ khủng hoảng mà đòi hỏi phải gắn liền với một chiến lược tổng thể cho sự phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm ra giải pháp tài chính tối ưu cho chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là một nhu cầu vô cùng cấp thiết.

Từ mục đích yêu cầu trên, Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp tổ chức khoá đào tạo Quản lý và cắt giảm chi phí hiệu quả trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay cho doanh nghiệp. Khoá đào tạo trong 02 ngày 24-25/8/2013, có 54 học viên là Lãnh đạo, chuyên viên các doanh nghiệp theo học với các nội dung như: Chi phí và vai trò của chi phí; Hiểu rõ cách phân loại chi phí trong và ngoài sản xuất; Hiểu rõ biến phí và định phí; Hiểu rõ nguyên tắc giá gốc, chi phí hình thành giá thành sản phẩm, việc phân bổ chi phí cố định; Muốn cắt giảm chi phí thì phải cắt giảm những chi phí nào, quyết định quản trị trong từng trường hợp; Hình thức thưởng phạt về việc tiết kiệm hay lãng phí dựa trên cơ sở dự báo chi phí và định mức chi phí so với chi phí thực hiện.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 64
  • Tháng hiện tại: 992
  • Tổng lượt truy cập: 5524831
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018