Mời doanh nghiệp đi nghiên cứu khảo sát và tham dự Hội thảo giao thương doanh nghiệp tại Hàn Quốc từ ngày 6-11/10/2013

Thứ tư - 21/08/2013 14:23
Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tham quan, học hỏi kinh nghiệm về mô hình hoạt động kinh doanh của Tập đoàn lớn của Hàn Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp đi nghiên cứu khảo sát và tham dự Hội thảo giao thương doanh nghiệp tại Hàn Quốc từ ngày 6-11/10/2013.

Trong chuyến đi, các doanh nghiệp sẽ được đến thăm và làm việc với các tổ chức/cơ quan lớn của Chính phủ Hàn Quốc để nghiên cứu về mô hình hoạt động của các Tập đoàn, thăm một số Tập đoàn lớn của Hàn Quốc để học hỏi chiến lược marketing, bán hàng của các Tập đoàn này. Bên cạnh đó, đoàn cũng sẽ kết hợp tham quan Hội chợ Triển lãm hàng tiêu dùng được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc G-Fair 2013. 

G-Fair 2013 là Hội chợ có nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc tham gia trong các lĩnh vực: hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, đồ nội thất, dụng cụ y tế, sản phẩm giải trí, đồ điện tử, nông thủy sản, sản phẩm công nghệ thông tin, phụ tùng và phương tiện giao thông, thời trang, trang sức, mỹ phẩm và quà tặng..Tại Hội chợ, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao thương, gặp gỡ tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài ra, đoàn doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua buổi Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp hai nước do VCCI tổ chức tại Seoul. 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đơn vị/ Doanh nghiệp cử đại diện tham gia đoàn. Vui lòng điền vào đơn đăng ký đính kèm và fax lại cho VCCI trước ngày 15/09/2012 để kịp hoàn thành các thủ tục cần thiết. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Quan hệ Quốc tế - VCCI. Ms. Ngọc (Tel: 35742022/ Máy lẻ 305; DĐ: 0936.953.559), Ms. Linh (0904.955.986); Email: ngoctb@vcci.com.vn, linhhtt@vcci.com.vn       
       
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang thông báo đến quý hội viên biết làm thủ tục đi (nếu có nhu cầu)  

Đơn đăng ký.
Chương trình.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 331
  • Tháng hiện tại: 19209
  • Tổng lượt truy cập: 5520444
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018