Ngân hàng Hàng Hải gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các gói vay cho một số thành viên của Hiệp hội

Thứ hai - 26/05/2014 14:28
Ngày 23/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức cuộc họp nhằm tạo điều kiện để Ngân hàng Hàng Hải gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các gói vay cho một số thành viên của Hiệp hội.
Cuộc họp có Thường trực Hiệp hội, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Hàng Hải, Lãnh đạo một số doanh nghiệp và đại diện Báo Diễn đàn Doanh nghiệp.
Tại cuộc họp, các doanh nghiệp đã nêu một số khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay hiện nay như: tài sản đã thế chấp cho các Ngân hàng đã vay trước đó nên không có tài sản thế chấp vay tại Ngân hàng Hàng Hải, đề nghị Ngân hàng Hàng Hải có nghiên cứu tìm cách tối ưu để các doanh nghiệp có thể vay mà không cần thế chấp; yêu cầu có những gói đặc thù cho mỗi ngành như: lương thực, thủy sản,...; Ngân hàng không nên vì một số doanh nghiệp có nợ xấu, không uy tín mà đánh giá chung cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành...
Phát biểu tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Hàng hải cũng đã bày tỏ chia sẽ những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc khó khăn tiếp cận nguồn vốn, Ngân hàng cũng là doanh nghiệp cho nên cũng phải tìm nơi tin cậy, uy tín cho nguồn vốn cho vay. Ngân hàng sẽ nghiên cứu các đề nghị của các doanh nghiệp để việc tiếp cận nguồn vốn vay được dễ dàng hơn.

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 236
  • Tháng hiện tại: 21905
  • Tổng lượt truy cập: 5523140
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018