Nhà thơ DN Trần Đỗ Liêm cùng gia đình đấu giá tranh đồng góp quỹ xây trường học ở Trường Sa

Thứ hai - 22/10/2012 10:55

Ngày 13/10/2012, trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân toàn quốc (kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam) tại Bình Dương, nhà thơ doanh nhân Trần Đỗ Liêm (Chủ tịch HĐQT HTX Rạch Gầm) cùng con trai là Trần Đỗ Việt, con dâu là Nguyễn Thị Thanh Thảo (Chủ nhà thuốc tây Thanh Xuân) đã đấu giá thành công bức tranh mỹ nghệ mặt trống đồng Đông Sơn bằng đồng nguyên chất của nghệ nhân Vũ Quang Trung quê tỉnh Hà Nam; lấy tiền đóng góp xây trường học cho con em nhân dân ngoài huyện đảo Trường Sa; do Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính - Bà Trương Mỹ Hoa, Uy viên Trung ương Đảng khóa X, nguyên Phó chủ tịch nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tổ chức.

Từ giá khởi điểm 20.000.000đ sau 4 lần đấu cuối cùng giá trúng là 200.000.000 đồng (hai trăm triệu); phát biểu sau khi giành được phần thắng ông Liêm nói: “Đây là một vinh dự lớn và có ý nghĩa tinh thần sâu sắc cho gia đình tôi; tôi cảm ơn Bà Trương Mỹ Hoa và Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho gia đình thể hiện bằng thực tế trách nhiệm của mình đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Việt Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Trần Đỗ Liêm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 165
  • Tháng hiện tại: 21834
  • Tổng lượt truy cập: 5523069
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018