Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hiệp hội

Thứ tư - 09/03/2016 10:41
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trân trọng thông tin đến quý doanh nghiệp hội viên, các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh các nội dung sau:

Ngày 03/3/2016 vừa qua, Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hiệp hội, có kết luận một số việc trọng tâm sau:

1.     Các buổi họp của UBND tỉnh bàn về phát triển kinh tế có mời lãnh đạo Hiệp hội tham dự.

Để có nội dung phản ánh trong các phiên họp thường kỳ của UBND tỉnh mà Hiệp hội được tham dự, Hiệp hội yêu cầu quý doanh nghiệp thường xuyên phản ảnh tình hình khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình (nếu có) về: tình hình sử dụng đất đai, vốn, thuế (nộp thuế, hoàn thuế,…nói chung là thủ tục), lao động, hải quan, các loại phí và các khó khăn khác.

2.      Lãnh đạo Hiệp hội sẽ đến làm việc trực tiếp hoặc bằng các phương tiện thông tin như điện thoại, email, fax,…Hiệp hội mong muốn được sự hợp tác tích cực của quý doanh nghiệp để những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp được lãnh đạo nhà nước kịp thời tháo gỡ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động.

3.      Ngoài ra, UBND tỉnh cũng sẽ gặp gỡ định kỳ với các doanh nghiệp. Để các buổi gặp gỡ này đạt được nhiều kết quả, Hiệp hội sẽ tập hợp các ý kiến kiến nghị, đề xuất thay thế, bổ sung, sửa đổi các chính sách kinh tế hiện hành,…báo cáo lên các cấp lãnh đạo có thẩm quyền giải quyết cho doanh nghiệp.

Trân trọng  thông tin đến quý doanh nghiệp và mong được sự hợp tác./. 

Nguồn tin: VPHH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 328
  • Tháng hiện tại: 21997
  • Tổng lượt truy cập: 5523232
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018