Quỹ Phát triển DN nhỏ và vừa ưu tiên 3 lĩnh vực

Thứ ba - 10/11/2015 08:53
Bộ KH&ĐT vừa ban hành Thông tư về Danh mục lĩnh vực ưu tiên hỗ trợ và tiêu chí lựa chọn đối tượng hỗ trợ của Quỹ Phát triển doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa.

Theo đó, quỹ ưu tiên các DN nông, lâm nghiệp và thủy sản; công nghiệp chế biến, chế tạo và cung cấp nước; Hoạt động quản lý và xử lý rác, nước thải. 

Để nhận được hỗ trợ từ quỹ, các DN nhỏ và vừa phải đáp ứng các tiêu chí như: Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, vật liệu mới, năng lượng mới; đổi mới trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ mới; tạo nhiều việc làm mới; sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường… Thông tư có hiệu lực từ ngày 13/12.


Nguồn tin: www.tienphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phát triển, ưu tiên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 185
  • Tháng hiện tại: 20877
  • Tổng lượt truy cập: 5522112
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018