Thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Tân Phước

Thứ sáu - 22/09/2017 08:31

Ngày 20-9, UBND huyện Tân Phước tổ chức Hội nghị Thành lập Chi hội Doanh nghiệp huyện Tân Phước (gọi tắt là Chi hội). Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Tân Phước; ông Trần Đỗ Liêm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Công thương cùng với hơn 50 doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Tân Phước.

Ông Nguyễn Văn Mẫn ( đứng giữa) Chủ tịch danh dự Chi hội Doanh nghiệp huyện Tân Phước và BCH ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo sở ngành và Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh tại hội nghị.
Ông Nguyễn Văn Mẫn (đứng giữa) Chủ tịch danh dự Chi hội Doanh nghiệp huyện Tân Phước và BCH ra mắt và chụp ảnh lưu niệm.

Trong chương trình Hội nghị, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Chi hội, tóm tắt điều lệ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và biểu quyết đề cử Ban Chấp hành Chi hội, Chủ tịch và Chủ tịch danh dự Chi hội. Theo đó, Hội nghị thông qua đề cử BCH Chi hội có 4 thành viên; ông Phan Thanh Vũ, Phó Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và thương mại RVAC làm Chủ tịch Chi hội; ông Nguyễn Văn Mẫn làm Chủ tịch danh dự Chi hội.

Chi hội được thành lập tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Tân Phước có sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, tương trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh vì mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.

Dịp này, UBND huyện Tân Phước tổ chức khen thưởng cho các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của huyện trong thời gian qua.

CAO THẮNG


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 646
  • Tháng hiện tại: 1574
  • Tổng lượt truy cập: 5525413
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018