Thêm một kênh tiếp xúc đầu tư tại Tiền Giang

Thứ năm - 06/07/2017 08:08

Sáng ngày 4-7, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức triển khai Quyết định 2086/QĐ-UBND ngày 30-6-2017 của UBND tỉnh về việc thành lập Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang. Ông Lê Văn Hưởng,Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi triển khai quyết định.

Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang gồm 11 thành viên và ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Tổ trưởng. Tổ Tiếp xúc đầu tư có chức năng và nhiệm vụ trực tiếp tiếp xúc nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư, tìm hiểu môi trường đầu tư trên địa bàn tỉnh; giới thiệu, cung cấp tài liệu, danh mục dự án mời gọi đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh; hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện hồ sơ, thủ tục đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh và báo cáo bằng văn bản đến Chủ tịch UBND tỉnh nội dung, kết quả tiếp xúc, giải quyết các kiến nghị của nhà đầu tư, của doanh nghiệp theo định kỳ vào cuối tháng và sau mỗi lần tiếp xúc.

Triển khai quyết định thành lập Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang
Triển khai quyết định thành lập Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang

Mỗi ngày trong tuần, Tổ đều có 1 thành viên trực tại Phòng Tiếp xúc đầu tư và doanh nghiệp (tại phòng số 5, Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang) để tiếp nhà đầu tư và doanh nghiệp. Ngoài ra, các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng có thể gửi ý kiến, kiến nghị hay mọi sự phản ánh đến Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang qua địa chỉ mail: tiepxucdautu@tiengiang.gov.vn hoặc gửi đến Chủ tịch UBND tỉnh qua địa chỉ email: huongubtg@tiengiang.gov.vn

Phát biểu tại buổi triển khai quyết định, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết cần phải đổi mới tinh thần làm việc, thái độ trong xúc tiến đầu tư trên tinh thần cầu thị, lắng nghe và chia sẻ; đồng thời, lãnh đạo các sở, ngành liên quan sẽ chịu trách nhiệm nếu nhà đầu tư phản ánh những vấn đề tiêu cực liên quan đến đơn vị mình quản lý và tỉnh cũng sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm này.

Ngay sau khi triển khai quyết định, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số thành viên Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang đã trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với 3 nhà đầu tư tại Phòng Tiếp xúc đầu tư và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư đều mong muốn được đầu tư tại Tiền Giang ở các lĩnh vực như: Sản xuất dầu Diesel xanh, xây dựng hạ tầng giao thông, xây dựng hạ tầng khu công nghiệp…

Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số thành viên Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang tiếp xúc với các nhà đầu tư.
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số thành viên Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang tiếp xúc với các nhà đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng chỉ đạo các thành viên Tổ Tiếp xúc đầu tư tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các sở, ngành có liên quan hướng dẫn, xem xét giải quyết từng trường hợp của các nhà đầu tư.

HỮU NGHỊ


Nguồn tin: baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tiếp xúc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 136
  • Tháng hiện tại: 1064
  • Tổng lượt truy cập: 5524903
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018