Thông báo Lịch tiếp xúc Doanh nghiệp hàng tháng của Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh

Thứ tư - 31/08/2016 15:55
Thông báo Lịch tiếp xúc Doanh nghiệp hàng tháng của Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh
 
Ngày 27/8/2016, Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp gặp gỡ, tọa đàm với một số doanh nghiệp hội viên Hiệp hội để nghe ý kiến phản ánh của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh, việc phát triển doanh nghiệp và vận động các doanh nghiệp tham gia làm thành viên Hiệp hội. Hiệp hội thông báo đến quý doanh nghiệp biết và tham gia.

1.     Qua phản ánh kiến nghị của các doanh nghiệp, Ủy ban nhân dân tỉnh rất trân trọng những ý kiến của các doanh nghiệp, sẽ chỉ đạo các Sở ngành liên quan giải quyết kịp thời cho các doanh nghiệp.

2.     Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cần phát huy và nâng cao vai trò cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với doanh nghiệp “xích lại gần nhau” để có cùng tiếng nói chung của cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh với cơ quan Nhà nước.

3.     Giao chỉ tiêu phát triển hội viên Hiệp hội, mỗi hội viên giới thiệu phát triển 01 hội viên mới. Như vậy từ nay đến cuối năm 2016 sẽ có 600 hội viên mới, đưa tổng số lên 800 hội viên
.
4.     Việc tổ chức cuộc họp gặp gỡ, tọa đàm với doanh nghiệp có khó khăn, phản ánh cần giải quyết sẽ thực hiện định kỳ hàng tháng theo lịch cố định như sau: (trừ những tháng Tỉnh có lịch sắp xếp đối thoại rộng rãi với cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh)

-   Vào lúc 8h ngày Thứ Bảy các tuần 1, 2, 3 (3 tuần đầu) của tháng sẽ do các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì.
-   Vào lúc 8h ngày Thứ Bảy tuần thứ 4 (tuần cuối cùng) của tháng sẽ do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì.

+  Địa điểm: Phòng họp số 5, Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 6C, đường Rạch Gầm, P1, TP.Mỹ Tho, TG.

* Lưu ý: Đây là lịch cố định nên không có phát hành thư mời, các doanh nghiệp có quan tâm xin mời đến tham gia. Doanh nghiệp cần chuẩn bị trước văn bản phản ánh, kiến nghị khi đến tham dự tọa đàm. Những phiên họp sau sẽ thông tin kết quả của lần họp trước.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 124
  • Tháng hiện tại: 20816
  • Tổng lượt truy cập: 5522051
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018