Tiền Giang: 2 đơn vị đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2013

Thứ sáu - 14/03/2014 15:15
         Đầu năm 2013 Chi cục đo lường chất lượng trao đổi (Chi cục) với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chọn một số doanh nghiệp có nhiều thành tích theo quy định của Bộ Khoa học & Công nghệ (Bộ) để Chi cục tập huấn chuyên môn sau đó làm thành tích để Hội đồng giải thưởng Chất lượng Quốc gia (HĐ) đề nghị Bộ công nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2013.
          Qua nhiều lần HĐ tỉnh xét duyệt hồ sơ, thành viên HĐ tỉnh đóng góp nhiều ý kiến để đơn vị bổ sung hồ sơ thật đầy đủ theo qui định. Đến ngày 26/9/2013 HĐ tỉnh họp lần cuối xét duyệt và thống nhất thành tích của 2 đơn vị và đề nghị Bộ công nhận 2 đơn vị đạt giải chất lượng quốc gia.
          Đến nay, HĐ Bộ Quyết định công nhận Cty CP CN & TBCS Duhal và HTX Rạch Gầm đạt giải bạc Chất lượng quốc gia năm 2013.
          Ngày 16/3/2014 Bộ tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2013.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 542
  • Tháng hiện tại: 1470
  • Tổng lượt truy cập: 5525309
DN thành viên
HTX Rạch Gầm
Cty CP Đầu tư & Xây dựng TG
Mobifone

Thủ tục tham gia

Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"

 Tải về Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp"


Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật của Tiền Giang

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp. 
Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn bản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Toàn cảnh Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018